Chọn gia sư ở Hoàn Kiếm có khó như bạn nghĩ

Khu vực Hoàn Kiếm là trung tâm văn hóa, chính trị của thành phố, đời sống dân trí cao vì vậy công tác giáo dục tại đây cũng đòi hỏi cao hơn. Tại đây có các trường học nổi tiếng như:

  • Bậc tiểu học: có các trường Thăng Long, Trần Quốc Toản, Quang Trung…
  • Bậc trung học cơ sở như: Ngô Sĩ Liên, Trưng Vương, Nguyễn Du…
  • Bậc trung học phổ thông: Trường Marie Curie, Trần Phú-Hoàn Kiếm, Văn Hiến, Việt Đức...

Là phụ huynh ai cũng con em mình có thểm theo học tại các trường tốt nhất và đạt được nhiều thành tích tốt ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Có nhiều em có thể tự học rất tốt song cũng có nhiều em cần sự giúp sức của các gia sư.

Các gia sư ở Hoàn Kiếm sẽ giúp các em lấy lại kiến thức rỗng, hổng, tăng hứng thú học tập, kích thích sự tìm tòi, khám phá và tự giác học. Tuy nhiên việc tìm một gia sư phù hợp với con lại là việc không phải ai cũng biết.

Bài viết chia sẻ với các mẹ kinh nghiệm chọn gia sư cho con, giúp con giảm áp lực học tập và cha mẹ có thể yên tâm công tác.

1. Xác định tình trạng học của con

Cha mẹ nên theo dõi để biết được con mình đang yếu kém ở môn nào từ đó tìm gia sư thích hợp nhất, ví dụ con yếu môn toán tìm gia sư toán, con yếu văn tìm gia sư văn…

Trao đổi với con để biết được con mong muốn học ở trường với các thầy cô hay muốn thay đổi môi trường học với một gia sư.

2. Tìm hiểu và lựa chọn gia sư một cách kỹ lưỡng

Việc này rất cần thiết, vì nếu người dạy dỗ con bạn lý lịch không rõ ràng, không có chuyên môn hay đáng lo ngại nhất là phẩm chất đạo đức không tốt sẽ không thể giúp con bạn tốt lên được. Một gia sư tốt dựa trên 2 yếu tố sau:

– Tính cách: Con bạn dễ tiếp thu, chịu khó lĩnh hội trước một người như thế nào? Gia sư cần là người có thể hợp với con của bạn.

– Phong cách dạy: Con bạn dễ tiếp thu bài vở qua cách học nào: Nghe giảng “Chay”? Học với hình ảnh minh họa? Học thông qua các hoạt động vui chơi? (Nếu bạn không nắm rõ, hãy hỏi Thầy/cô giáo của con).

3. Phối hợp cùng gia sư trong quá trình học của con

Cha mẹ phải tương tác với gia sư và thầy cô giáo ở trường để biết con có tiến bộ hay không? Nếu con bạn tiến triển thì có lẽ bạn đã chọn được gia sư phù hợp, ngược lại nếu con bạn vẫn trong tình trạng lẹt đẹt thì cần trao đổi với gia sư để tìm ra cách giải quyết và phương pháp học tốt.

4. Tìm gia sư có khó và tìm ở đâu

Sự bận rộn của các bậc cha mẹ nên nhu cầu tìm gia sư cũng gia tăng, vì vậy mà các văn phòng gia sư được mở ra nhằm thu hút phụ huynh học sinh và gia sư. Sự nở rộ của các trung tâm khiến các bậc phụ huynh lo lắng liệu chất lượng dảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ có tốt? Và tìm gia sư ở đâu uy tín nhất? Mách bạn địa chỉ đáng tin cậy mà cha mẹ có thế yên tâm gửi gắm con em mình đó là Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h.

  • Sự đa dạng về dịch vụ của trung tâm có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các phụ huynh.
  • Đội ngũ gia sư có trình độ, lý lịch rõ ràng khiến các bậc phụ huynh có thế yên tâm gửi gắm con em mình, thay mình đồng hành cùng con vượt qua những thử thách trong học tập và thi cử.
  • Được miễn phí tư vấn chọn gia sư và có quyền đổi gia sư nếu cảm thấy chưa hài lòng.
  • Được thông báo đầy đủ kết quả học tập và những chuyển biến của con khi hoạc cùng Gia sư quận Cầu Giấy.

Chỉ cần những điều trên đã luôn khiến phụ huynh yên tâm khi giao việc học hành của con cho các gia sư tại trung tâm. Tìm gia sư cho con không dễ, nhưng cũng không phải là khó. Phụ huynh hãy chọn cho con một trung tâm đáng để tin tưởng, chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm với nhiều học sinh tiến bộ vượt bậc. Và việc con có thể theo học tại các trường danh tiếng như Ngô Sĩ Liên, Marie curie, Quang Trung là điều tất nhiên.

 

Facebook Comments
Rate this post