Gần 22.000 chia sẻ điều ước và trúng thưởng với “Tết này tôi ước”

Một mini website vừa ra đời ít ngày đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và gần 22.000 lượt người tham gia chia sẻ điều ước và “quay số” trúng thưởng.

Website http://tetnaytoiuoc.com.vn/ đã tạo ra một “cơn sốt” nhỏ trên các diễn đàn và mạng xã hội trong những ngày qua. Chỉ sau ít ngày, đã có tới gần 22.000 lượt người truy cập webssite để chơi một mini games đơn giản, sau đó chia sẻ điều ước của mình vào ngày Tết và tham gia quay số để nhận các giải thưởng.

Được thiết kế đơn giản với tông đỏ đặc trưng của dịp Tết, website tetnaytoiuoc đã “thách thức” người dùng ngay từ đầu với trò chơi tung đồng xu vào túi ba gang trên vai một chú khỉ xinh xắn liên tục đi lại.

Vượt qua “ải” này, người dùng sẽ được chia sẻ điều ước của cá nhân vào dịp Tết, và quay số để nhận thưởng.

“Thư viện điều ước” lưu trên website cho thấy, đa phần mọi người cầu mong sức khỏe, hạnh phúc cho năm mới. Cũng nhiều người ước tiền tài, hanh thông trong công việc.

Mặc dù trên website không ghi rõ đơn vị chủ quản, sự xuất hiện của nhãn hàng và các hình ảnh sản phẩm Dr Thanh với thông điệp “Món quà sức khỏe” khiến nhiều người tin rằng đây là website của chương trình cùng tên “Tết này tôi ước” vừa được phát sóng lúc 20h tối 18/1 trên HTV7 – Đài TH TPHCM.

Tuy nhiên, đến nay không ít người trúng thưởng vẫn băn khoăn về việc nhận thưởng, bởi trên website không ghi rõ cách thức lĩnh thưởng. Tuy nhiên, số lượng người tham gia chơi games, chia sẻ điều ước và quay số trúng thưởng vẫn tăng lên “chóng mặt”.

Series “Tết này tôi ước” được phát sóng 20 số, liên tục từ 18/1 đến ngày 6/2. Theo các nhà sản xuất chương trình, “Tết này tôi ước” là những câu chuyện về cuộc sống và các góc khuất cảm xúc của những nhân vật khát khao có một cái tết đoàn viên, hạnh phúc nhưng không thể đạt được.

Những câu chuyện qua những phim ngắn

Những câu chuyện được kể dưới hình thức những đoạn phim ngắn, được dàn dựng theo phong cách điện ảnh, mô tả chân thật những khoảnh khắc, chi tiết và xúc cảm của nhân vật. Số đầu tiên với nhân vật chính là cô bé Thanh Thanh – được cư dân mạng gọi là “bà mẹ 8 tuổi” và đôi vợ chồng già bán xăng trên hè phố Sài Gòn đã gây được cảm xúc của người xem.

Sau khi nhân vật tự “kể chuyện” về số phận và ước mơ Tết của mình cho người xem, “Tết này tôi ước” sẽ hỗ trợ bằng tiền mặt và những phần quà ý nghĩa để giúp các nhân vật có được cái Tết đầm ấm, no đủ và đúng như ước mơ giản dị của họ.

Nguồn:dantri.com.vn

Facebook Comments
Rate this post