“Tết này tôi ước”, với sự đồng hành của nhãn hàng Dr Thanh đã giúp Thanh Thanh cùng hai người em hiện thực hóa một phần ước mơ đó: hỗ trợ để người cha từ Campuchia về đón Tết, và tặng những món quà thiết thực nhất để gia đình Thanh Thanh được đón một cái Tết sum vầy, ấm áp và no đủ.

Để có được 20 chương trình phát sóng liên tục vào lúc 20h mỗi tối từ nay đến 6/2, ê-kíp chương trình đã tiếp xúc với hàng chục nhân vật. “Những nhân vật mà chúng tôi lựa chọn để quay có thể không phải là những hoàn cảnh tận cùng của bi kịch, nhưng họ thực sự là những người không có Tết và luôn cháy bỏng ước mơ về một cái Tết”, một thành viên trong nhóm sản xuất cho biết.

“Với mong muốn chia sẻ những cảm xúc tinh tế và cao đẹp trong những ngày Tết, khơi gợi sự lan tỏa về tình yêu thương con người, tình cảm gia đình và tạo những niềm vui nho nhỏ cho mọi người, nhóm sản xuất chương trình “Tết này tôi ước” đã xây dựng website http://tetnaytoiuoc.com.vn/ để khán giả có thể chơi games vui, nhận những món quà và cùng gửi những lời chúc ý nghĩa tới các nhân vật trong chương trình và những người thân thiết”, người này chia sẻ thêm.

Ngay sau số đầu tiên, số thứ 2 của chương trình với nhân vật là hai cụ già bán xăng trên hè phố Sài Gòn cũng gây được sự chú ý đáng kể, trong đó chi tiết nhận được rất nhiều sự đồng cảm là hình ảnh hai nhân vật ăn chung hộp cơm, kết quả của một buổi sáng lao động.

Facebook Comments