Giúp bạn Chọn đúng địa chỉ khi tìm gia sư lớp 1 cho con tại Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm gia sư có dịch vụ gia sư lớp 1. Mỗi trung tâm có một điểm khác biệt riêng về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy. Vì thế, để chọn được những trung tâm gia sư lớp uy tín và đảm bảo có chất lượng tốt nhất, bạn cần nắm chắc một vài lưu ý quan trọng dưới đây.

Tiêu chuẩn đánh giá một trung tâm tốt

  1. Có thời gian hoạt động lâu dài, kinh nghiệm giảng dạy tốt: Hiện nay ở Hà Nội các trung tâm gia sư được mở ra rất nhiều, song có thể chỉ là mở ra do thấy nhu cầu trường lớn nhưng lại không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng nên nhan chóng bị đóng cửa. Tuy yếu tố về thời gian hoạt động không nói nên được nhiều về chất lượng của trung tâm, nhưng những trung tâm có thể trụ lâu trên thị trường thì cũng thấy được độ uy tín và khả năng đáp ứng được mong mỏi của phụ huynh.
  2. Có đội ngũ giáo viên trình độ cao: Chất lượng gia sư đảm bảo là tiêu chí hàng đầu đánh giá một trung tâm gia sư uy tín. Đặc biệt gia sư lớp 1 phải có trình độ năng lực, chuyên môn cao và là người có nhân cách đạo đức tốt cùng tác phong nghề nghiệp chuẩn mực mới có thể đào tạo thành công cho học trò. Trung tâm phải tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng để có được đội ngũ gia sư có trình độ, chất lượng đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ đông đảo phía phụ huynh và học sinh.
  3. Có chương trình học khoa học và phương pháp học tiến bộ, dễ hiểu, dễ truyền đạt: Các trung tâm phải có đội ngũ gia sư với phương pháp giảng day hay để giúp con bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và tốt nhất. Cách dạy chiếm tới 80% sự thành công trong việc học của một học sinh. Đặc biệt, cần chọn người có tâm huyết giảng dạy, có thái độ dạy tích cực và nhiệt tình.
  4. Có lộ trình học rõ ràng: Sau khi kiểm tra đánh giá năng lực của con, các gia sư phải lên được lịch trình học rõ ràng, ví dụ tuần 3 buổi mỗi buổi 2h và con nên học từ đâu sau bao lâu nâng dần kiến thức…
  5. Có cam kết đảm bảo về chất lượng sau khi giảng dạy: Các trung tâm uy tín luôn có cam kết với cha mẹ học sinh sau bao lâu sẽ thấy con có được sự tiến bộ và sẽ đổi gia sư khi không hài lòng.
  6. Cam kết về sự tôn trọng thời gian giảng dạy: Trung tâm phải cam kết không thường xuyên thay đổi lịch trình, không tự ý thay đổi gia sư khi không có yêu cầu của phụ huynh.

Sử dụng nhiều nguồn để tìm được một trung tâm ưng ý

Khi nào con bạn cần sự hỗ trợ của gia sư, bạn hãy tìm đến các trung tâm gia sư uy tín. Để tìm được những trung tâm ưng ý nhất bạn cần tìm kiếm trên nhiều phương tiện khác nhau:

  • Tìm kiếm trên internet: Ngày nay, bạn có thể lên mạng internet tìm kiếm mọi thứ cần biết, tìm kiếm trung tâm gia sư cũng vậy, chỉ cần seach một từ “tìm trung tâm gia sư lớp 1” là có thể nhận được về rất nhiều thông tin hữu ích. Với cách tìm kiếm này, bạn cần xem xét những phản hồi của phụ huynh và học sinh có tốt hay không. Những trung tâm tốt thường được đánh giá cao.
  • Tìm kiếm qua tờ rơi: Hiện nay các trung tâm thường sử dụng cách phát tờ rơi tại các trường học nhằm quảng cáo về trung tâm của mình đến học sinh và phụ huynh. Các phụ huynh có thể tìm theo địa chỉ trên tờ rơi để đến các trung tâm có dịch vụ gia sư lớp 1.
  • Tìm kiếm qua sự giới thiệu: Ngày nay, đa số các phụ huynh ki có con vào lớp 1 đều có nhu cầu thuê gia sư, vì vậy, bạn có thể tham khảo lựa chọn của các phụ huynh khác cũng rất tốt đấy nhé.

Với những gợi ý này chắc cắc các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng tìm cho con một gia sư ưng ý đảm bảo con sẽ vững vàng trong năm học đầu đời của mình.

Facebook Comments
Rate this post