Giúp con ôn thi hiệu quả hơn cùng gia sư quận Cầu Giấy

Mỗi khi hè đến các học sinh cuối cấp lại bước vào những cuộc đua vô cùng căng thẳng. Để có thể vào các trường có chất lượng đào tạo tốt, các em phải không ngừng lỗ lực. Nhằm giảm bớt căng thẳng trong quá trình học cho các em học sinh và phụ huynh tại khu vực Cầu Giấy, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia sư ở Cầu Giấy tốt nhất với đội ngũ gia sư giỏi trình độ, giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học, luyện thi chuyển cấp. Học với gia sư Cầu Giấy các em sẽ có được hành trang tốt nhất sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh có phần quyết liệt này.

Gia sư Cầu Giấy có những chương trình ôn luyện tốt nhất cho con bạn

– Đối với các bạn học sinh cuối cấp như lớp 9, lớp 12 chúng tôi có những dịch vụ luyện thi chuyển cấp, luyện thi đại học với các lớp học tại nhà hoặc tại trung tâm. Tùy theo điều kiện gia đình có thể đưa đón con hay không mà lựa chọn dịch vụ cho phù hợp.

– Với các bạn còn cảm thấy yếu về môn nào đó chúng tôi có các dịch vụ gia sư riêng các môn như: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa.

– Ngoài ra chúng tôi còn có gia sư luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,… Cho học sinh cấp 1.

– Luyện thi chứng chỉ Tiếng anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật : Toeic, Ielts, N1, N2, N3,…- Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên biệt cho các em học sinh thi chuyển cấp từ lớp 5 lên 6, lớp 9 lên 10 và kỳ thi đại học với nhiều phương pháp dạy học trắc nghiệm mới hiệu quả cao.

Đội ngũ gia sư chất lượng giàu kinh nghiệm

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng thầy có tốt mới đào tạo được trò giỏi. Vì vậy chúng tôi lấy việc chọn gia sư làm tiêu chí hàng đầu để hoạt động. Đội ngũ gia sư của trung tâm là những giáo viên giỏi chuyên môn giảng dạy tại các trường nổi tiếng cấp 1,2,3 ở Hà Nội; sinh viên có thành tích thi đại học với kết quả cao tại các trường trên địa bàn…

Với kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên, hay những kinh nghiệm thi cử của sinh viên vừa trải qua kỳ thi đại học sẽ cho các em những kiến tức bổ ích nhất, phương pháp học hiệu quả nhất để có thể thuật lợi vượt qua các kỳ thi. Gia sư sẽ giúp các em tìm kiếm tài liệu học tập tốt nhất và giải các đề thi để thử sức và nhận biết khả năng của bản thân.

Gia sư của trung tâm còn là những người có phẩm chất đạo đức tốt nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm giao con em mình cho chúng tôi. Chúng tôi không chỉ đồng hành cùng các em trong học tập mà còn trong cuộc sống. 

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h địa chỉ tin cậy cho mẹ, hành trang vững vàng cho con

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các dịch vụ dạy kèm tại nhà sẽ là một địa chỉ vàng để mẹ bỏ túi khi con cần gia sư. Chúng tôi không chỉ mang đến đội ngũ gia sư chất lượng mà sự chuyên nghiệp, tận tình trong các dịch vụ đảm bảo mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng.

Đến với Trí tuệ 24h, các con được kiểm tra năng lực với 3 buổi học thử miễn phí để lựa chọn gia sư cho phù hợp.

Các quý phụ huynh sẽ được đội ngũ tư vấn giúp chọn gia sư tốt nhất và có thể đổi gia sư nếu cảm thấy chưa hài lòng. Đồng thời trong suốt quá trình học chúng tôi luôn tương tác cùng gia đình để theo dõi việc học của con có tiến triển hay không

Đặc biệt Trung tâm cam kết sẽ mang đến một chất lượng giáo dục tốt nhất cho các em, đảm bảo các em sẽ có bước tiến bộ vượt trội sau 10 buổi khi được học cùng gia sư của trung tâm.

Facebook Comments
Rate this post