Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng link Acestream

Hiện nay có rất nhiều cách xem bóng đá,  trong đó có cách xem bóng đá bằng link acestream. Vậy Acestream là gì? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách xem bóng đá bằng link acestream như thế nào? 

Acestream là gì?

Acestream vốn được sử dụng bằng giao thức chia sẻ file ngang hàng với P2P và cho phép chạy file Torrent trực tiếp mà không cần phải tải về máy tính. Theo đó những thành phần chính trong Acestream  gồm có:

 • TS P2P Multimedia Plug-in: plug-in được sử dụng dành cho những trình duyệt web và người hâm mộ có thể sử dụng được tất cả các chức năng của Acestream ngay trên trình duyệt với chất lượng cao.
 • TS Engine: có chức năng chính là chia sẻ hình ảnh thông qua giao thức P2P. TS Engine được đánh giá là thành phần quan trọng nhất.
 • TS Player: chính là trình phát video đa phương tiện với phương thức Torrent. Bằng cách này, các bạn có thể xem video mà không cần phải mất công tải về máy tính.
 • Magic Player: có hỗ trợ thêm các trình duyệt Firefox và Chrome.Các trình duyệt này nhằm giúp cho quá trình sử dụng  Acestream hoạt động chất lượng cao và có thể xem bóng đá trực tuyến trên những trình duyệt khác nhau.

Hướng dẫn cách bước xem bóng đá bằng link acestream

Muốn xem bóng đá bằng link acestream thì đầu tiên các bạn cần phải tiến hành cài đặt phần mềm tương ứng về máy tính và biết được cách sử dụng tương ứng. Nhằm giúp mọi người biết được cách sử dụng tương ứng phần mềm ứng dụng này các bạn hãy tiến hành thực hiện theo  trình tự các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên người hâm mộ cần phải tải phần mềm theo đường link chất lượng, hãy tìm hiểu và tham khảo về nguồn link chất lượng để tải về máy. Tiếp đến,bạn hãy click vào file.exe để tiến hành thực hiện các thao tác cài đặt phần mềm. Với giao diện đầu tiên, hãy click chọn mục “I accept” -> “Next” để qua bước cài đặt tiếp theo.

Bước 2: Sau đó, bạn Click “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm.Khi cài đặt phần mềm, bạn hãy lưu ý lựa chọn ổ đĩa cài đặt phần mềm tại mục “Choose the driver”. Bước tiếp theo click vào mục “Install” để cài đặt phần mềm.

Việc của bạn bây giờ là hãy đợi quá trình cài đặt phần mềm Ace Stream hoàn tất trên máy tính. Cuối cùng hãy nhấn “Finish” để đóng giao diện cài đặt.

Bước 3: Các bạn sẽ thấy tiện ích mở rộng acestream Web Extension được cài đặt trên trình duyệt Chrome.

Sau đó hãy click chuột vào biểu tượng AceStream, click chuột phải vào dòng “Ace Script” và bật tiện ích để sử dụng. Lúc này, trên thanh công cụ của máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng tương ứng của AceStream.

Bật mí những cách xem bóng đá bằng link acestream trực tiếp

Hiện tại có 2 cách xem bóng đá bằng link acestream được nhiều người cân nhắc lựa chọn, bao gồm:

 • Bật tiện ích đã được cài đặt sẵn ở trên chrome hoặc  các bạn cũng có thể lựa chọn theo những cách thủ công ở trên phần mềm.

Cách 1: chính là sử dụng tiện ích Ace Stream Web Extension

Nếu áp dụng theo cách này để xem trực tiếp bóng đá thuận tiện và dễ dàng thì người hâm mộ cần phải tuân thủ theo các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: đầu  tiên bạn cần phải khởi động phần mềm tiện ích xem bóng đá Acestream.
 • Bước 2:sau đó, bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn link xem chất lượng.
 • Bước 3:tiếp theo phải lựa chọn đường dẫn của link để bắt đầu xem trực tiếp trận đấu đang diễn ra. Ngoài ra, ở phía trên cửa sổ hộp thoại hiển thị các bạn hãy click chọn “Ace Player”.
 • Bước 4: sau cùng trên cửa sổ “Ace Player” hiển thị hãy cập nhật đầy đủ các thông tin  phần mềm yêu cầu. Và bây giờ hãy nhấn chọn “OK” để bắt đầu theo dõi trận đấu đang diễn ra.

Cách 2: tìm kiếm bằng cách thủ công không cần tiến hành cài đặt tiện ích.

Nếu các bạn lựa chọn cách này hãy cân nhắc thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: đầu tiên hãy mở phần mềm acestream trên máy tính/ Laptop.
 • Bước 2:tiếp theo hãy lựa chọn mục “Media” -> “Open acestream Content ID…
 • Bước 3:sau đó hãy nhập vào tab “Ace Stream” cập nhật mã ID. Dãy ID sẽ là dãy cuối của link acestream://.
 • Bước 4: nhấn chọn mục “Play” để bắt đầu theo dõi trận đấu đang diễn ra.

Lưu ý khi sử dụng acestream để xem trực tiếp bóng đá  nhất định phải biết đến một số link cơ bản sau:

 • Lựa chọn link màu xanh lá cây:  tương ứng với chất lượng cao có tốc độ đạt đến mức 800 Kps.
 • Link màu xanh da trời: link này chất lượng tốt và tốc độ đặt ngưỡng 500Kps.
 • Link màu đen:link này  tương ứng với chất lượng kém.

Vì vậy, các bạn cần phải cân nhắc sử dụng  nhằm đáp ứng được nhu cầu giải trí của mình. Bên cạnh đó, các bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn được nguồn link xem chất lượng cao và ổn định. Hơn nữa, yêu cầu đường truyền mạng bạn đang sử dụng cần phải ổn định khi đó trận đấu mới không bị gián đoạn.

Bài viết trên đã chia sẻ đến với các bạn về những cách xem bóng đá bằng link acestream nhanh chóng và thuận tiện. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp cho bạn có được những giây phút thư giãn thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng, đầy áp lực và soi kèo bóng đá Ý với nhiều cơ hội thắng cược.

Facebook Comments
Rate this post