Kỹ thuật hút bể phốt từ chuyên gia không phải ai cũng biết

Hiện nay, khái niệm hút bể phốt đã không còn xa lạ với tất cả mọi người dân, đặc biệt là người dân sinh sống tại các thành phố lớn như Hà Nội. Hiện tượng tắc bể phốt thường xuyên xảy ra là một chuyện hết sức bình thường. Do quá trình sinh hoạt của chúng ta lâu dần khiến bể phốt sẽ bị đầy nên việc phải tiến hành thông hút bể phốt là một điều tất yếu.

Quy trình hút bể phốt theo đúng chuẩn quy trình kỹ thuật:

Việc thông hút bể phốt theo đúng các yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật là điều quan trọng, hết sức cần thiết, nó không những giúp các bạn xử lý triệt để được vấn đề đang vướng mắc mà còn giúp duy trì hệ thống thoát nước thải hoạt động một cách ổn định trong suốt khoảng thời gian dài. Các công trình xây dựng khác nhau sẽ có vô số cách để thiết kế các kiểu bể phốt khác nhau vì vậy khi tiến hành hút bể phốt cũng có các yêu cầu khác nhau. Bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu tới các bạn quy trình hút bể phốt đúng kỹ thuật khi tiến hành thông hút bể phốt.

– Đối với bể phốt tại các nhà chưng cư cao tầng.

Loại bể phốt tại các chung cư cao tầng này thường sẽ được thiết kế ở các sân bên cạnh của tòa nhà, có thể tích khá lớn, tầm 200 m3 và có các nắp chờ sẵn tại các bể. Tuy vậy khi tiến hành thông hút bể phốt cho các bể này cũng gặp phải rất nhiều khó khăn vì đây là loại bể phốt có bề mặt quá dày, khi tiến hành hút bể phốt cần thiết phải có máy đánh và nước để hòa tan, cần phải dùng tới nhiều xe hút bể phốt có kích thước lớn cùng một lúc.

– Đối với bể phốt tại các khu tập thể.

Với bể phốt tại các khu tập thể được thiết kế từ lâu có 2 ngăn và cửa thông ở đáy nên khi tiến hành thông hút bể phốt sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vất vả. Loại bể phốt này chứa rất nhiều các loại rác thải vì đường ống thoát nước được thiết kế đi chung với bể phốt. Vì vậy, khi tiến hàng thi công phải cần những chiếc xe hút bể phốt có lực hút rất khỏe khỏe và có thể tích lớn mới hút được.

– Bể phốt được thiết kế từ cống bi.

Bể phốt được thiết kế từ cống bi thường có đường kính 70cm,  cao 1m đối với ngăn chính và ngăn tràn cao 0,5m. Vậy nên, việc thông hut be phot được tiến hành khá là nhanh chóng và dùng loại xe có thể tích 1m3 là đã có khả năng làm sạch tới 95% cặn bã, chất thải có trong bể phốt. Các thợ hút bể phốt chỉ cần đục lỗ để luồn được ống hút xuống bể rồi tiến hành hút bể phốt và sau đó hoàn trả mặt bằng nhanh chóng chỉ trong vòng vài giờ.

Tùy vào từng loại, cấu tạo bể phốt mà đơn vị tiến hành thông hút bể phốt sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách thực hiện sao cho khoa học, hợp lý, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị thông hút bể phốt, các bạn nên tìm kiếm những đơn vị hút bể phốt uy tín để giúp cho công việc diễn ra một cách suôn sẻ nhất, giá thành phải chăng nhất. Trong lĩnh vực thông hút bể phốt thì công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội uy tín được đông đảo quý khách hàng lựa chọn và tin dùng. Với hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuậ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có trách nhiệm, quy trình làm việc nhanh chóng, giá thành hợp lý nhất, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách hàng!

Facebook Comments