Lên kế hoạch học hè cho con cùng gia sư quận Long Biên

Một năm học lại sắp kết thúc, các con chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ hè đầy háo hức. Tuy nhiên, làm thế nào để con vừa có thể vui chơi vừa không bị quên kiến thức khi bước vào năm học mới luôn là trăn trở của các bậc phụ huynh. Theo kinh nghiệm của các mẹ có con là học sinh giỏi các năm chia sẻ: Các con cần có những chuyến đi chơi để thư giãn nhưng sau đó các con vẫn phải ôn tập và bổ sung kiến thức mới tại nhà. Và lựa chọn của các mẹ chính là tìm kiếm gia sư. Bài viết này, gia sư quận Long Biên của trung tâm Trí Tuệ 24h sẽ giúp các con lên kế hoạch học hè tốt nhất.

1. Vì sao cần có kế hoạch học hè

– Kết thúc một năm học có nhiều em sẽ đạt kết quả cao trong học tập, tuy nhiên có những em kết quả không như mong muốn thậm chí phải thi lại. Thời gian nghỉ hè để các em ôn luyện và sẵn sang vượt qua kỳ thi để tiếp tục theo học cùng các bạn.

Học cùng gia sư là lựa chọn tốt nhất cho con trong dịp hè

– Lên một kế hoạch học hè thích hợp sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức năm cũ mình còn yếu và tiếp cận với kiến thức mới, giúp năm học tiếp theo không bị trở ngại và sẽ đạt thành tích cao.

– Hơn nữa, việc con có kế hoạch học tập sẽ giúp bố mẹ yên tâm sau khi cho con du lịch con sẽ không bị bỏ quên việc học .

2. Nên học như thế nào để con vừa thoải mái vừa vững vàng kiến thức

Vì kỳ nghỉ hè không dài, vì vậy tùy theo mục tiêu khác nhau mà nên kế hoạch cho phù hợp:

– Đối với các em phải thi lại thì việc ôn tập kiến thức cũ cần được ưu tiên hơn cả. Các em nên tổng hợp xem phần nào yếu nhất và các nội dung mà đề thi thường có để ôn luyện. Trường hợp này thường các em không có khả năng tự học nên cha mẹ cần hỗ trợ hoặc tìm gia sư dạy kèm cho con.

– Các bạn học sinh có thành tích học tập tốt thì có thể học thêm các chương trình tham khảo, và mở rộng kiến thức với các bộ môn như tiếng Anh, tin học…

– Thời gian học không cần phải kín tuần, các em có thể học tuần 2-3 buổi và kết hợp việc học với giải trí, thư giãn, đọc sách để mở rộng hiểu biết của mình.

3. Vì sao nên học hè cùng gia sư Long Biên trung tâm Trí Tuệ 24h

Tính chất của việc học hè không giống như trong thời gian học tại trường, vì vậy cha mẹ sẽ gặp khó khăn trong việc giúp con học tập. Giải pháp tốt nhất là để con cùng học với gia sư. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giúp các em học thêm hè, gia sư Long Biên của Trí Tuệ 24h luôn là lựa chọn số 1 của các bậc phụ huynh bởi các lý do sau:

– Trung tâm có đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên giỏi tại các trường danh tiếng với kiến thức chuyên môn và phương pháp dạy hiệu quả nhất. Giúp các em không chỉ có được nguồn kiến thức dồi dào mà còn tự giác trong việc tiếp thu kiến thức và học tập.

Gia sư Long Biên sẽ mang đến những tiết học thú vị nhất cho con

– Các dịch vụ của trung tâm khá phong phú đáp ứng được mọi mong muốn của phụ huynh và các em:

+ Với các em học sinh tiểu học có dạy kèm các môn: Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh, luyện chữ đẹp…

+ Các em THCS và THPT: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tiếng Anh…

+ Trung tâm còn có các lớp luyện thi chuyển cấp và các lớp học nhóm tại nhà hoặc tại trung tâm.

Tuy theo mục đích học tập và ôn luyện mà cha mẹ sẽ lựa chọn chương trình và lịch trình phù hợp cho con. Các con sẽ được hướng dẫn lựa chọn tài liệu học phù hợp nhất.

– Các bậc phụ huynh được quyền lựa chọn gia sư ưng ý và phù hợp với con mình, đồng thời có quyền đổi gia sư nếu cảm thấy chưa hài lòng.

– Mức giá phù hợp cũng là yếu tố khiến nhiều bậc phụ huynh hài lòng khi lựa chọn. Chỉ với giá từ 100.000 đồng đến 250.000 đồng cho một buổi học, con bạn sẽ có được các kiến thức chuyên sâu với sự giảng dạy nhiêt tình và đầy tâm huyết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để việc học hè của con không còn là lo ngại của các bậc cha mẹ.

Trung tâm Trí Tuệ 24h

Hotline: 0979 48 48 17

Facebook Comments
Rate this post