Mourinho quyết tâm cải tổ MU và có nhiều tin vui mới

Sau khi đã trải qua được một mùa giải thực sự cho thấy không mấy thành công khi mà các fan “Quỷ đỏ” đã chỉ ra danh tính của 5 cầu thủ sẽ phải rời khỏi Old Trafford ngay lập tức sau mùa hè này.

Để mất đi chiếc cúp FA vào ở trong tay Chelsea, MU của Mourinho là CLB đã phải nếm trải với đó là một mùa giải trắng tay. Khi mà đã phải đứng trước ở trong những tình hình trên thì đã cho thấy đội bóng của chủ sân Old Trafford hiện tại thì cũng sẽ phải sớm đưa ra những quyết định trong việc thay máu để có thể nanh chóng nhằm hướng tới ở đó là những mục tiêu mang tính chất hết sức quan trọng sẽ được diễn ra ở mùa giải sau.

Được biết thì HLV Jose Mourinho thì cũng sẽ được cấp thêm ở trong đó là những khoản kinh phí để có thể mang về ở đó là những “bom tấn” khi đội chủ sân Old Trafford sẽ quyết thay đổi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Hơn nữa cũng đồng nghĩa với một số cầu thủ hiện nay đã không còn nằm ở trong kế hoạch và qua đó thì cũng sẽ được tống khứ bớt đi để làm dày thêm ngân sách của CLB.

Một tờ tin của CLB đã thực hiện một cuộc khảo sát để giúp đỡ ông thầy người Bồ khi có rất nhiều sự tham gia đông đảo từ fan của Mu trong việc bầu chọn ra những cái tên phải ra đi hay ở lại sân Old Trafford ở trong thời gian tới.

HLV Jose Mourinho

Ở trong số danh sách 25 cầu thủ hiện tại đang thuộc biên chế của MU thì đã có 5 cái tên đã nhận được thực sự ít phiếu nhất và qua đó thì đã bao gồm những cái tên như: Darmian, Fellaini, Blind, Phil Jones và Smalling.

Nếu để xét về ở trên thực tế thì có thể thấy được những gương mặt trên hiện tại cũng đã được đồn đoán và qua đó thì sẽ ra đi ở sau mùa giải vì đã không đáp ứng được ở trong những kỳ vọng. Riêng với 2 cầu thủ Blind, Darmian thì cũng đã không còn nằm ở trong kế hoạch của Mourinho.

Còn về tiền vệ Fellaini và qua đó thì cũng đã đánh tiếng khi quyết định ra đi, hiện tại thì chỉ còn Jones và Smalling sẽ là 2 cầu thủ sẽ được ban lãnh đạo MU và “Người đặc biệt” sẽ đưa ra những sự phán quyết sau khi đưa ra những sai lầm và mang tính hệ thống diễn ra ở trong mùa giải vừa qua.

Theo Nhà cái cá độ uy tín thì Hơn nữa thì với những cái tên đã nói trên cho thấy rằng Mata, Luke Shaw và Marcos Rojo hiện tại thì cũng ở rất gần khu vực nguy hiểm khi được thực hiện ở trong cuộc bầu chọn này.

Ở chiều ngược lại thì với các CĐV nửa đỏ của Manchester hiện tại cũng đang dành những tình yêu hết sức đặc biệt với De Gea khi mà thủ thành này đã nhận 97,4% sự ủng hộ. Tiếp đến là các cầu thủ như: Bailly, Lukaku, Matic, Rashford cũng nhận được số phiếu rất lớn từ các fan.

Riêng về ngôi sao Anthony Martial thì cho thấy rằng anh đã có những động thái sẵn sàng chia tay đội chủ sân Old Trafford sau khi đã xóa hoàn toàn những hình ảnh liên quan đến MU ở trên mạng xã hội. Các CĐV “Quỷ đỏ” thì cũng đã vẫn dành cho ngôi sao người Pháp 78,5% phiếu bầu.

Cập nhập tin tức bóng đá mới nhất tại website: betbong.net

Facebook Comments