Nên học cùng gia sư lớp 7 Hà Nội môn nào?

Nên học cùng gia sư lớp 7 Hà Nội môn nào?

Để giúp con học tốt hơn trong thời đại phát triển hiện nay nhiều bậc phụ huynh đã tìm cho con cái của mình một gia sư lớp 7 Hà Nội để hỗ trợ. Nhưng không biết nên chọn gia sư môn nào cho phù hợp? Hãy cũng theo dõi bài viết dưới để đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắng nhé.

Bộ ba bất hủ không thể thiếu là Văn, Toán, Tiếng Anh

Hóa giả lý do vì sao 3 bộ môn này  được xem là quan trọng và cần thiết mà các em học sinh lớp 7cần phải học tốt.

 3 môn học xuất hiện trong các kì thi quan trọng

Với các kì thi học kỳ, chuyển cấp trong chương trình Giáo dục & Đào tạo thì luôn có sự góp mặt của Văn, Toán, Tiếng Anh. Theo thời lượng phân bố của thời khóa biểu của các em học sinh lớp 7 thì cả 3 môn này đều chiếm thời gian học tập nhiều nhất. Theo đó, lượng kiến thức cần mà học sinh phải lĩnh hội cũng khá là nhiều, do đó những em cần tới sự giúp đỡ, hương dẫn của gia sư lớp 7 Hà Nội tại nhà để có thể hiểu được hết và tổng quát những nội dung quan trọng của các môn học này.

Nên học cùng gia sư lớp 7 Hà Nội môn nào?
Nên học cùng gia sư lớp 7 Hà Nội môn nào?

Nội dung chương trinh học được phân chia rõ rằng và đòi hỏi nhiều kĩ năng

Toán: Mặc dù từ năm học lớp 6, Toán học đã được phân chia rõ rệt thành 2 phần là Hình và Đại số nhưng không phải em học sinh nào cũng có đủ khả năng để học tốt cả 2 nội dung này mà Hình học đối với các em vẫn là cơn ác mộng. Trong chương trình lớp 7 thì phần hình học tập trung về quan hệ giữa những đường thẳng vuông góc và song song trong mặt phẳng và quan hệ trong tam giác, đặc biệt là kiến thức về đường đồng quy trong tam giác. Đây là nội dung quan trọng đòi hỏi tính liên hệ cũng như khả năng tưởng tượng  do đó thường gây ra khó khăn cho các em học sinh, nhất là những học sinh nữ.

Ngữ Văn: Chương trình cảu môn văn lớp 7 được chia làm cho 3 phần bao gồm Tiếng Việt, Văn, và Tập làm Văn. Mỗi nội dung mà các em học sinh lớp 7 được học thì chương trình Ngữ Văn được đánh giá là tương đối nặng so các em, khi phần Văn chủ yếu là Văn thơ với các tác phẩm chữ Hán của Lí Bạch, Trần Nhân Tông,  Đỗ Phủ… gây nhiều khó khăn cho cả giáo viên trong việc hiểu thật tường tận vấn đề chứ chưa nói tới các em học sinh. Ngoài ra, phần Tập Làm Văn cũng tương đối khó khi mà có cả văn nghị luận. Do đó, gia sư môn Văn cho học sinh lớp 7 là một việc cần thiết.

Nên học cùng gia sư lớp 7 Hà Nội môn nào?
Nên học cùng gia sư lớp 7 Hà Nội môn nào?

Tiếng Anh: Học tiếp chương trình Tiếng Anh lớp 6 thì lên đến lớp7 các học sinh học trò học theo những chủ đề và cần đạt được khi học xong chương trình môn Tiếng Anh lớp 7 là cần nói và viết được thành thục các câu văn ngắn có nghĩa theo chủ đề đã được học. Bên cạnh đó, học sinh lớp 7 thường mắc những lỗi trong phát âm và chia động trong khi viết câu. Vì vậy, trong thời gian này cha mẹ nên cho con học 1 buổi/ tuần cùng gia sư để nâng cao thêm kĩ năng này.

Học thêm bộ môn Vật Lý nếu như con có thời gian

Nếu con có năng khiếu với các môn tự nhiên và cha mẹ nên đầu tư cho con học cùng với giá sư dạy kèm 1buổi/ tuần. Bởi lượng kiến thức Vật Lý lớp 7 còn sơ đẳng và chưa quá rộng nhưng liên quan đến các kiến thức của những năm học sau nên cha mẹ nếu có điều kiên nện cho con học cùng gia sư. Nếu  như cha mẹ đang băn khoăn hay sợ con mất gốc và khó khăn trong việc học hành sau này? Chúng tôi rằng phụ huynh hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng  gia sư của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H. Mong rằng quý phụ huynh sẽ có được lựa chọn đúng đắn lúc tìm gia sư cho con. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline: 0979 48 48 17 hoặc truy cập vào website của Trí Tuệ 24H là tritue24h.com để được giả đáp tận tình nhất có thể.

Facebook Comments
Rate this post