Những trung tâm gia sư uy tín quận Hoàng Mai

Bạn đang sống tại quận Hoàng Mai? Bạn có con trong độ tuổi đi học và đang theo học tại các trường trong khu vực này? Bạn lo lắng vì không có thời gian kèm học cho con và đang muốn tìm một gia sư ở Hoàng Mai cho con. Tuy vậy bạn vẫn chưa biết nên tìm ở đâu để có được một gia sư ưng ý nhất. Bài viết này sẽ đưa ra các tiêu chí để bạn chọn được một trung tâm uy tín và cũng cho bạn một vài gợi ý hữu ích để bạn lựa chọn.

Một trung tâm uy tín được chọn dựa trên các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ gia sư của trung tâm có trình độ chuyên môn tốt, có phương pháp giảng dạy hiệu quả và thu hút. Một trung tâm  tốt thì phải có gia sư tốt, đây là yếu tố cốt lõi đảm bảo sự tin tưởng của phụ huynh khi giao con em mình cho  các gia sư kèm học.
  • Có phương pháp học tiến bộ và lộ trình rõ ràng. Trung tâm gia sư uy tín sẽ lựa chọn đội ngũ gia sư cẩn thận, có đào tại về phương pháp giảng dạy sao cho các em học sinh không bị nhàm chán, không cảm thấy học cùng gia sư tại nhà cũng không khác biệt với học trên lớp. Đặc Biệt phải có lộ trình học rõ ràng để các con không bị bỏ sót kiến thức hay đi quá sâu vào phần nào đó.
  • Trung tâm gia sư uy tín cũng được đành giá dựa trên quy mô và thời gian hoạt động. Bởi chỉ những trung tâm có được sự yêu mến và tin tưởng của phụ huynh, học sinh mới có khả năng mở rộng phát triển và tồn tại lâu dài.
  • Cam kết  với phụ huynh khi có con em học tại trung tâm bằng văn bản các vấn đề như học phí, lịch học, thời gian cố định, gia sư chỉ định… Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình hợp tác và nhằm đảm bảo quyền lợi giữa các bên.

>> Tham khảo Bí quyết chọn gia sư ở Hoàn Kiếm

Một số trung tâm gia sư uy tín tại quận Hoàng Mai

1. Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h cung cấp các dịch vụ gia sư từ lớp 1 đến lớp 12 (Bao gồm các môn toán, văn, anh, lý, hóa, sinh, sử địa) với chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

Lựa chọn trung tâm này, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được những lợi ích sau:

  • Con bạn được học với đội ngũ gia sư có chất lượng hàng đầu  ở Hoàng Mai nói riêng và Hà Nội nói chung.
  • Các phụ huynh được tư vấn miễn phí chọn gia sư tùy theo yêu cầu của gia đình (Giáo viên dạy trường nào, sinh viên học trường nào…)
  • Kiểm tra kiến thức và học thử 3 ngày, sau 3 ngày nếu chưa thấy hài lòng với gia sư đó sẽ được đổi gia sư khác cho phù hợp.
  • Phụ huynh được thông báo thường xuyên về quá trình học và những tiến bộ của con.
  • Trung tâm cam kết sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào nếu con không tiến bộ.

2. Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi

Gia sư Hà Nội giỏi với các dịch vụ gia sư từ học sinh tiểu học đến học sinh THPT với các môn học toán, lý, hóa, văn, sử, địa, anh. Ngoài ra trung tâm có các dịch vụ khác như gia sư trẻ tự kỷ, gia sư tin học…

Trung tâm  với đội ngũ gia sư dạy giỏi, tâm huyết và có trình độ sư phạm nên các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi giao con em mình để họ dìu dắt. Ngoài ra trung tâm có sẵn bảng giá cụ thể cho các dịch vụ giúp phụ huynh có thể cân nhắc khi lựa chọn gia sư.

3. Trung tâm gia sư Đức Minh

Trung tâm gia sư Đức Minh nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía cha mẹ học sinh không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn ở chất lượng dạy học và hiệu quả học tập của học sinh.

Trung tâm nhận dạy tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ,  Tin Học ….

Ôn luyện thi vào lớp 6, lớp 10 các trường chuyên lớp chọn theo khả năng và yêu cầu của phụ huynh, đồng thời ôn thi tốt nghiệp cấp III . Luyện thi Đại Học các khối A,B,C,D….khối năng khiếu…

Không chỉ có vậy, Trung tâm còn nhận bồi dưỡng, luyện thi học sinh giỏi cấp quận huyện, thành phố và cấp quốc gia.

4. Trung tâm gia sư Đại học Y

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y cung cấp các dịch vụ gia sư quận Hoàng Mai Chất Lượng – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp. Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Đại Học Y gồm các giáo viên giỏi từ các trường THPT, THCS, Tiểu học Trên địa bàn Hà Nội, các sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm gia sư từ các trường như Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc gia, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ….chắc chắn sẽ giúp con em bạn tiến bộ sau những buổi học. Đây là điều mà trung tâm gia sư Đại Học Y cam kết với quý phụ huynh. 

Trên đây là những gợi ý nhằm giúp các bậc phụ huynh cáo nhu cầu tìm gia sư cho con em mình có thể dễ dàng chọn được gia sư ưng ý nhất.

Facebook Comments
Rate this post