Tìm gia sư lớp 11 hà nội dạy kèm môn học gì cho con

Tìm gia sư lớp 11 hà nội dạy kèm môn học gì cho con

Bước vào cấp THPT, các em học sinh cần học hành thật sự nghiêm túc ngay từ năm lớp 10,11 để có một nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi sắp tới và quan trong hơn cả thì là kỳ thi Đại Học. Số lượng yêu cầu của bậc phụ huynh và hoc sinh về gia sư  lớp 11 Hà Nội mà chúng tôi nhận được rất nhiều so với cấp 2 điều này chứng tỏ rằng đây là cấp học quan trọng khẳng định tới sự nghiệp của học sinh tròn tương lai.

Cấp 3 là cấp học phân khối cụ thể, và kèm theo đó là mức độ khó của môn học được nâng cao. Nếu như ở những cấp THCS và Tiểu học, việc lấy điểm số cao thường dễ dàng thì ở cấp học này lại khó hẳn. Nên học sinh thường với tâm lý chểnh mảng, chán nản vì có quá nhiều môn học nào là bài tập Văn, Toán, Hóa, Lý, Sinh. Nhiều bậc phụ huynh sáng suốt đã tìm cho con gia sư lớp 11 để giúp con vượt qua các vấn đề trên.

Những em học sinh có xu hướng học  các môn Lý, Toán và Hóa để thi khối A

Lớp 11 học sinh cần tích lũy những kiến thức của môn Toán, Hóa vì kiến thức đó co liên quan tới chương trình học của năm lớp 12 và trong cấu trúc của đề thi ĐH. Chính vì thế, chọn lọc 2 bộ môn đó để học cùng gia sư là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm kinh tế cho gia đình. Môn vật lý dù rằng nằm trong khối A nhưng không cần phải học cùng gia sư khi học lớp 11 vì kiến thức thi ĐH của Vật Lý chỉ nằm ở trong lớp 12 trong khi đó kiến thức lớp 11 không mấy liên quan tới lớp 12 cũng như nội dung thi ĐH. Chú ý và quan tâm nhất là môn Toán vì nó luôn được xem là khó nhất khối A.

Với những em học để thi khối A1 với các môn Toán, Anh, Lý

Theo như các phân tích ở trên về học sinh cần học thêm  2 môn quan trọng Toán và Tiếng Anh khi còn học lớp 11. Cả 2 môn này đều cần các em tích lũy kiến thức từ những lớp ở dưới cho tốt trước khi nghĩ tới việc thi Đại học. Lựa chọn gia sư lớp 11 Hà Nội là một giả pháp phù hợp nhất cho học sinh ôn thi khối này.

Tìm gia sư lớp 11 hà nội dạy kèm môn học gì cho con
Tìm gia sư lớp 11 hà nội dạy kèm môn học gì cho con

Học sinh có xu hướng thi khối B gồm Hóa, Toán, Sinh

Học sinh cần học tôt môn Hóa và Toán ở lớp  11. Bộ môn Sinh học mặc dù nằm trong khối thi nhưng kiến thức trong chương trình lớp 1 không quá khó và cũng ít liên quan tới Sinh học lớp 12 và nội dung thi ĐH. Chính vì vậy cha mệ nên cho con học cùng gia sư Hóa và gia sư dạy kèm mônToán lớp 11. Chú ý nhât là môn Hóa vi khối B khó nhất là Hóa còn môn Toán học thì dễ hơn khối A.

Học sinh có xu hướng thi khối D gồm các môn Văn, Toán, Anh

Đây là khối thi buộc học sinh cần phải đầu tư học năm lớp 10, 11 trước lúc nghĩ đến việc thi ĐH. Không những thế việc chọn học cùng gia sư môn gì thì tốt mà tiết kiệm sức khỏe và tiền bạc cho học sinh thì nên chú ý tới bộ môn Tiếng Anh ngay từ lớp 11.

Tìm gia sư lớp 11 hà nội dạy kèm môn học gì cho con
Tìm gia sư lớp 11 hà nội dạy kèm môn học gì cho con

Học sinh có xu hướng thi khối C gồm Sử, Văn, Địa

Học sinh lớp 11 hiên nay đang có xu hướng ôn thi khối C cần chú ý tới  môn Sử ,Văn vì văn khối C khó hơn nhiều so với khối D nên cần đầu tư học cũng gia sư từ lớp 11. Môn Sử cũng khó vì cần ghi nhớ sự kiện và biết cách phân tích sự kiện đó. Vì vậy cần tìm gia sư dạy kèm ngay từ lớp 11 cho môn Sử, Văn. Môn Địa dù rằng trong khối C  nhưng không liên quan tới chương trình lớp 12 và thi đại học, cho nên không nhất thiết phải học cùng gia sư.

Với những phân tích rõ ràng cho từng môn học ở trên. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp phụ huynh cũng như các em học trò lên kế hoạch học tập thật tốt để hướng đến kì thi Đại học đỗ đạt điểm cao.

Facebook Comments
Rate this post