[Góc hỏi đáp] Du học ngành Marketing ở đâu là tốt nhất?

Có nên đi du học ngành Marketing không? Du học ngành Marketing ở đâu là tốt? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Có nên đi du học ngành Marketing không?

Câu trả lời là có bởi hiện nay nhu cầu nhân sự về ngành Marketing ở nước ta và các nước trên thế giới rất lớn. Với thị trường kinh tế cạnh tranh khốc liệt việc xây dựng thương hiệu và tạo được ấn tượng cho thương hiệu của mình với khách hàng là mấu chốt trong việc thắng lợi trong kinh doanh.

Làm sao để có thể giới thiệu sản phẩm của mình theo phương thức sáng tạo và thu hút. Làm sao để có thể thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm của mình bây giờ lại là bài toán không hề dễ dàng và đơn giản của các doanh nghiệp hiện nay. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải có những người làm Marketing giỏi, xuất sắc.

du học ngành marketing ở đâu

Du học ngành Marketing ở đâu

Nếu như bạn là một người đam mê công việc quảng cáo, Marketing hay truyền thông thì  bạn thực sự cần cân nhắc tới việc theo học các chương trình đào tạo chuyên sâu và chất lượng. Đa phần các trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam thường học nặng về lý thuyết và ít có cơ hội thực tế.

Bởi vậy, nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo này thì hãy lựa chọn đi du học ngành Marketing ở các nước nhé! Đó vừa là cơ hội để bạn tiếp thu những kiến thức mới mà còn giúp bạn mở mang học hỏi nhiều điều thú vị. Vậy du học ngành Marketing ở đâu tốt, chất lượng?

Du học ngành Marketing ở đâu uy tín, chất lượng?

Marketing luôn là ngành học thời thượng, thu hút số lượng lớn sinh viên du học bởi sự năng động, đa dạng cũng như triển vọng phát triển của ngành trong tương lai. Bởi vậy mà rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi không biết du học ngành Marketing ở đâu là tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các trường đào tạo ngành Marketing chất lượng ngay dưới đây để có câu trả lời nhé!

Đại học East Anglia (UEA) – Anh

Ngôi trường tọa lạc tại Norwich – một thành phố yên bình xinh đẹp ở Anh Quốc với mức chi phí sinh hoạt cho cuộc sống hàng ngày phải chăng. Không chỉ vậy mà Đại học East Anglia (UEA) còn nằm trong top 15 trường đại học theo đánh giá của The Times/ The Sunday Times 2018.

Khoá học đào tạo Marketing của trường còn đứng ở vị trí thứ 8 trong top trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Anh theo bảng xếp hạng The Complete University Guide 2019.

Khi lựa chọn du học ngành Marketing tại đây bạn có thể lựa chọn các khoá học ở các bậc khác nhau như: cử nhân và thạc sĩ,… Chúng bao gồm các chuyên ngành như: Quản trị thương hiệu, Marketing, Marketing và Quản lý.

Mức học phí của trường East Anglia (UEA) sẽ là £15.600 /năm (tương đương 480 triệu VNĐ). Bên cạnh đó, hàng năm nhà trường còn có rất nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho các bạn sinh viên quốc tế khác.

Các chương trình học bổng bậc đại học có giá trị từ £2000 – £10.000 cho mỗi năm học và các chương trình học bổng dành cho từng quốc gia theo từng năm. Hãy học tập thật tốt để có thể cho mình những xuất học bổng nhé!

Đại học Canterbury, New Zealand

Đây là một địa điểm học tập uy tín được xếp trong top 250 trường đại học trên thế giới, cùng xếp hạng đánh giá 5 sao về hoạt động giảng dạy và nghiên cứu. Khoá học Marketing cho các bậc đại học và bậc thạc sĩ với mức học phí là NZ$25,000 / năm (tương đương 395 triệu VNĐ)/năm.

[Góc hỏi đáp] Du học ngành Marketing ở đâu là tốt nhất?

Đại học Canterbury, New Zealand

Tại trường có rất nhiều các hoạt động Marketing nhằm truyền thông cho sản phẩm và dịch vụ ra thị trường. Khoá học Marketing tại trường sẽ tập trung phần lớn vào việc nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, thu thập thông tin để thiết kế và sản xuất sản phẩm.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ sở hữu tấm bằng Marketing từ UC có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau như: Marketing, quản trị thương hiệu, quản trị bán lẻ, quản trị sản phẩm, quảng cáo và tiếp thị hay nghiên cứu thị trường.

>>> Tham khảo thêm: Du học nước nào rẻ nhất Châu Á hiện nay

Đại học Kobe – Nhật Bản

Đại học Kobe là nơi sinh của các nghiên cứu quản trị kinh doanh tại Nhật Bản và có uy tín trong cả cộng đồng kinh doanh và học thuật được cả thế giới công nhận. Chuyên ngành Marketing tại trường đại học Kobe – Nhật Bản được đánh giá rất cao.

Theo học chuyên ngành tại trường các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức thực tế về ngành Marketing cùng những môn học mang tính ứng dụng cao như phân tích dữ liệu và trải nghiệm người dùng, digital marketing hay quản trị thương hiệu. Từ đó, giúp bạn có thể ứng dụng vào công việc sau này của bạn.

Kết thúc khóa học bậc cử nhân, các bạn du học sinh có thể đăng ký học lên để lấy tấm bằng MBA ngay tại trường. Mức học phí dành cho các bạn theo học bậc đại học là 535.800 Yên/ năm.

Bên cạnh 3 ngôi trường trên bạn có thể tham khảo các trường dạy Marketing khác như: Đại học De Montfort – Anh, Đại học Northwestern University – Mỹ, Đại học New York – Mỹ, Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania – Mỹ, Đại học Coventry – Anh,….

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết du học ngành Marketing ở đâu tốt, chất lượng rồi chứ! Hãy nghiên cứu thật kỹ để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Facebook Comments Box
Rate this post