Những nơi tuyển sinh và đào tạo ngành điện, điện tử

Tuyển sinh 2018

Đã từ lâu những trường tuyển sinh ngành điện tử vốn dĩ đã nhận được nhiều sự quan tâm bởi đây là nhóm ngành nghề được nhiều thí sinh chọn lựa. Chính vì thế vào các dịp tuyển sinh nhóm ngành này lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của lượng thí sinh lớn. Tuy nhiên, hiện nay có bao nhiêu hay có những trường tuyển sinh ngành điện tử nào thì hiện nay thông tin với nhiều thí sinh còn gặp rất nhiều vấn đề. Sau đây là danh sách các trường Đại học, cao đẳng đào tạo ngành điện tử.

Hiện trạng đào tạo ngành điện tử

Với tình hình thực tế hiện nay số trường đại học cao đẳng hiện nay ở nước ta đào tạo ngành Điện – điện tử không quá nhiều tuy nhiên với các ngành được đánh giá là hot như Ngành Y dược. Tuy nhiên vẫn phân theo nhóm chuyên ngành mà có nhiều trường đại học được đánh giá là rất phù hợp và có tính chuyên môn cao.

Ngành điện, điện tử là một ngành được đánh giá là có tính ứng dụng thực tế rất cao bởi tính chuyên ngành của chúng được phân loại là một dạng hình thức có tính thực tế, áp dụng thực tế vào đời sống hàng ngày rất nhiều. Từ chính lý do này mà ngành đào tạo điện tử được phát triển mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ làm việc và học tập trong môi trường chuyên nghiệp tại các trường cao đẳng đại học.

Danh sách các trường đại học tại Hà Nội đào tạo ngành điện, điện tử

Tuyển sinh 2018

Đại học Bách khoa Hà Nội: Đứng ontop vị trí đầu bảng, đây là ngôi trường mơ ước của rất nhiều thí sinh khi tham khảo chọn lựa tiêu chí vào trường đại học. Trường đại học Bách khoa cũng là một trường điểm trường có chất lượng đào tạo rất cao.

Đại học Công nghiệp Hà Nội: Với những chất lượng giảng dạy học và ứng dụng thực tiễn, đại học Công nghiệp Hà Nội đã đào tạo với chất lượng sinh viên được đánh giá khá cao với khiến thức nền tốt, ứng dụng thực tiễn từ lý thuyết vào thực hành cao.

Ngoài ra còn có đại học kinh tế kỹ thuật Công nghiệp hay Đại học Thủy Lợi, đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội,…

Ở thành phố Hồ Chí Minh các trường đại học đào tạo nhóm ngành này là:

Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh,

Đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh,

Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh,

Đại học Giao thông vận tải.

Học điện điện tử có cơ hội phát triển rất tốt về nghề nghiệp tương lai sau này bởi đây là một nhóm ngành học mới, hiện đại có tính ứng dụng rất cao, đòi hỏi nhiều kỹ năng cần thiết của sinh viên. Vì thế khi chọn lựa ngành này nhiều sinh viên không còn lo lắng hay suy nghĩ về việc thất nghiệp, đón đầu xu hướng nhất là trong thời buổi kinh tế ngày càng phát triển hội nhập như bây giờ.

Facebook Comments Box
Rate this post