Sông Chày Hang tối điểm đến hấp dẫn của Quảng Bình

Nói đến Quảng Bình  người ta biết đến là mãnh đất Địa Linh Nhân Kiệt, nơi được Mẹ Thiên Nhiên ưu ái và ban tặng những cảnh quan rất đổi tuyệt vời. Nơi có Phong Nha Kẻ bang có hệ thống hang động kỳ vỹ uy nghi và tráng lệ,độc đáo, những hoạt động du lịch hấp dẫn mới lạ đã thu hút rất đông đảo du khách trong và ngoài nước khi đến Quảng Bình . Hãy cùng khám phá Sông Chày Hang tối điểm du lịch mới nổi tại Quảng Binh. Du khách có thể chọn đi dịp tết này hoặc các mùa khác trong năm.

  • Sông Chày Hang Tối điểm du lịch hấp dẫn

 

Chỉ cần bước chân vào khuôn viên của Zipline Sông Chày Hang Tối chắc chắn bạn sẽ bị kích thích bởi những vẽ đẹp và những trò chơi độc đáo ở nơi đây.

Zipline Sông Chày được kỷ lục Việt Nam công nhận là công trình đu dây tự do (Zipline) với 2 sợi dây văng dài nhất Việt Nam. Công trình Zipline được xây dựng, lắp đặt và đưa vào sử dụng năm 2014. Đây là công trình Zipline 2 dây đầu tiên tại Việt Nam với chiều dài 400m trải dài trên dòng sông Chày thơ mộng, làn nước trong xanh, phẵng lặng mang màu xanh ngọc bích rất đẹp. Chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thú vị, hồi hộp và phấn khích cho các bạn.

Đặc biệt các bạn sẽ được vào tắm bùn trong hang động lần đầu tiên ở Việt Nam. Khác hẵn với các dịch vụ tắm bùn ở Nha Trang, Đà Lạt… Lượng bùn ở đây được tích lũy qua hàng nghìn năm mới tạo nên một số bùn ở trong hang động chúng rất tinh khiết, lượng khoáng chất ở đây rất nhiều khi các bạn vào tắm bùn chỉ cần thả lõng người thì cơ thể vẫn nổi trên mặt bùn cứ như chúng ta đang mang áo phao vậy, rất mới mẻ, hết sức độc đáo mà lại tốt cho sức khỏe. Đó là điều đặc không nơi nào có như tắm bùn ở Hang Tối.

  • Thời điểm thích hợp đi du lịch Zipline – Sông Chày Hang Tối

 

Như những năm khác đến tham quan Zipline – Sông Chày Hang Tối bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 8 là thời điểm đẹp nhất để các bạn đến nơi đây.Nhưng năm 2018 này lại khác, thời tiết năm nay thuận lợi gọi là “ Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa” Zipline – Sông Chày Hang Tối vẫn đi được quanh năm. Trời nắng dịu nhẹ, gió mát, nước song Chày rất trong xanh tuyệt đẹp không khác gì mùa hè. Rất thích hợp cho viêc khám phá Zipline – Sông Chày Hang Tối.

  • Hướng dẫn đường đến Zipline – Sông Chày Hang Tối và Giá Vé.

 

Từ Thành phố Đồng Hới đi đến Zipline – Sông Chày Hang Tối khoảng 65km các bạn có thể tìm đường đến đó như sau: Bạn đi khoảng 6km là đến đường Mòn Hồ Chí Minh nhánh Đông đi về phía Bắc khoảng 50km. đến Ngã Ba Đông Dương (Khe Gát) bạn rẽ trái đi theo nhánh Tây đường Mòn Hồ Chí Minh đi khoảng 10km là tới điểm Zipline – Sông Chày Hang Tối.

  • Bảng giá Vé tham Quan Zipline – Sông Chày Hang Tối:

 

Giá vé vào Tắm Bùn: 450.000vnđ/người

Giá vé không vào hang Tắm Bùn: 370.000vnđ/người

Giá vé trẻ em:

Trẻ em cao từ 1m3 trở lên nặng trên 40kg tính giá người lớn.

Trẻ em từ 1,1m đến 1,2m (không vào Hang Tối): Giá 110.000vnđ/người.

Lưu ý: Giá vé trên đã bao gồm các trò chơi ngoài sông (Chèo thuyền Kayak, đu zipline bằng tay, thử sức bang những nấc thang,…)

 

Facebook Comments Box
5/5 - (3 bình chọn)