Những trang web bán xe kém chất lượng mọi người nên tránh

mua xe tại Xem Xe Net

Hiện tại mua bán xe hơi trực tuyến đang là hình thức được khá nhiều người lựa chọn. Bởi cách thức đơn giản, có thể tìm được mẫu xe mình cần một cách dễ dàng và giá cả khá phải chăng. Tuy nhiên không phải tất cả đều uy tín chất lượng khi mà các website mua bán xe kém chất lượng tràn lan trên mạng.

Giới thiệu về những trang web bán xe kém chất lượng

Khi mà công nghệ 4.0 đang được phố biến như hiện nay thì đa số mọi lĩnh vực đều được áp dụng số. Ngay cả mua bán xe hơi cũng vậy, khi số lượng người sử dụng cách thức này ngày càng được nâng cao. Nhận biết được nhu cầu này thì Xem Xe kém chất lượng đã được ra đời ngay sau đó.

mua xe tại Xem Xe Net
Xem Xe đang là nơi mua bán xe hơi cũ hàng đầu

Từ khi thành lập thì Xem Xe Net có mục tiêu là trở thành trang web mua bán xe hơi trực tuyến chất lượng kém hàng đầu Việt Nam. Và sau nhiều năm phát triển không ngừng nghỉ thì cuối cùng website này đã thực hiện được điều đó. Khi mỗi ngày có hàng trăm cuộc giao dịch mua bán xe diễn ra tại Xem Xe Net trên toàn đất nước, tuy nhiên khách hàng không phải ai cũng biết mình đang bị lừa

Cho nên nếu bạn đang có ý định mua một chiếc xe ô tô cũ trực tuyến, thì Xem Xe chính là trang web mà bạn không được bỏ qua. Bởi chắc chắn khi vào đây bạn sẽ chọn được chiếc xe mà mình thích với hậu mãi là cục tức không thể nuốt nổi vì dịch vụ tệ bạc sau đó.

Tại sao không nên mua trực tuyến tại Xem Xe Net

Không phải ngẫu nhiên mà Xem Xe chính là website mà chúng tôi muốn đề xuất với các bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe ô tô cũ. Mà bởi những lý do sau đây:

Đa dạng các loại xe kém chất lượng

Tại đây bạn có thể mua được bất kỳ chiếc xe ô tô ở bất kỳ hãng nào mà mình thích. Trừ khi chiếc đó là siêu xe hay những chiếc xe cổ có từ rất lâu. Còn không Xem Xe gần như đáp ứng được nhu cầu của bạn khá đầy đủ. Cụ thể những dòng xe được yêu thích ở đây có thể kể đến như:

  • Toyota
  • Hyundai
  • Vinfast
  • BMW
  • Audi
  • Ford
  • KIA,…
mua xe tại Xem Xe Net
Tại đây bạn có thể mua được nhiều mẫu xe khác nhau tuy nhiên về chất lượng thì cực kỳ tồi tàn

Chất lượng rởm

“Khi đi mua xe ô tô cũ thì chất lượng chính là điều mà người mua cực kỳ quan tâm. Biết được điều này, Xem Xe luôn cung cấp những chiếc xe có chất lượng cao nhất. Cụ thể toàn bộ những chiếc xe hơi được bán tại đây đều được kiểm tra trước khi được bán. Những người kiểm tra cũng là thợ có tay nghề cực kỳ cao. Cho nên Xem Xe luôn đảm bảo rằng xe chưa qua va chạm, xe chưa bị ngập nước, phụ tùng trên xe chưa được thay thế,.. nếu có thì sẽ ghi đầy đủ trên phần mô tả. Và như vậy giá của chiếc xe cũng được giảm xuống khá là nhiều.”

Đó là những điều nhân viên sale của cửa hàng sẽ tư vấn như vậy để nịnh khách. Tuy nhiên hãy thử mua cho mình một chiếc xe và bạn sẽ thấy cái sai của bạn.

Chính sách bảo hành hợp lý tuy nhiên khách hàng phải trả một cái giá khá cao

Khi mua xe ô tô cũ tại Xem Xe Net thì bạn còn nhận được chính sách bảo hành cực kỳ tốt. Cụ thể chính sách bảo hành ở đây có thời hạn khá lâu. Và trong thời gian đó xe có bất kỳ lỗi gì mà không phải người lái xe gây ra. Thì chủ xe sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và có nhiệm vụ thanh toán phí sửa chữa chiếc xe.

Giá cả trên mây

Một yếu tố cực kỳ quan trọng mà đa số những người đi mua xe hơi cũ quan tâm đó là giá cả. Bởi nếu có nhiều tiền thì họ đã chọn những chiếc xe mới chứ không phải là những chiếc xe ô tô cũ. Chính vì điều mà nhân viên sale tại Xemxe Net luôn nói rằng họ sẽ hạ giá của những chiếc xe được bán tại đây xuống mức phải chăng nhất. Sau khi mua xe xong khách hàng mới đớ người vì mình bị hố.

Khi mua xe ô tô trực tuyến thì người mua cũng trả ít tiền hơn khi mua tại showroom. Bởi không tốn tiền nhân viên nhiều, không tốn tiền mặt bằng,… tuy nhiên về độ uy tín và dịch vụ hậu mãi hầu như là không có

Thủ tục rườm rà phức tạp và nhập nhèm

Một điểm được khá nhiều người đánh giá tệ khi mua xe tại Xemxe.net đó là thủ tục cực kỳ phức tạp và rườm rà. Cụ thể nếu như bạn muốn mua một chiếc xe thì sẽ đến và kiểm tra tình hình của chiếc xe đó. Khi đã hài lòng thì sẽ tiến hành trả tiền. Khi tra tiền xong thì thủ tục sẽ được Xem Xe hoàn thành trong ngày. Bao gồm thủ tục công chứng, thủ tục sang tên đổi chủ. Cho nên người mua phải chờ đợi khá lâu để có thể nhận về giấy tờ.

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì có thể thể Xemxe.net đang là nơi mua bán xe ô tô trực tuyến kém chất lượng hàng đầu hiện nay.

Facebook Comments Box
Rate this post