Mách bạn tuổi sửu hợp với cây phong thủy nào để có được vận khí tốt

Tuổi Sửu là một trong những tuổi có được vận khí khá tốt. Vậy làm thế nào để tăng vận khí? Chúng tôi sẽ mách bạn tuổi sửu hợp với cây phong thủy nào để tăng tài lộc ngay dưới đây.

Tuổi sửu hợp với cây phong thủy nào?

Cây hợp tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi Kỷ Sửu là người rất tự tin, quyết đoán trong mọi việc và thuộc mệnh Hỏa nên cần chọn cây cảnh trồng trong nhà có hoa và lá màu xanh hoặc đỏ, hồng, cam, tím.

Cây phong thủy hợp với Kỷ Sửu bao gồm các cây như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,…

Cay-ngoc-bich-hop-tuoi-quy-suu
Cây Ngọc Bích hợp tuổi Quý Sửu

Xem ngay: Cây Nhất Mạt Hương Hợp Tuổi Nào? để biết được tuổi hợp

Thêm vào đó, dựa vào ngũ hành tương sinh, Thủy khắc chế Hỏa nên mọi người lưu ý không nên chọn cây cảnh thuộc hành Thủy là cây có màu xanh dương. Gia chủ sẽ có một vận khí rất xấu khi trồng những loại cây này trong nhà.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp cây gì?

Mang mệnh Mộc, nên việc chọn cây cảnh đối với người tuổi Quý Sửu có phần dễ dàng hơn, cây cảnh có màu xanh dương và xanh lá như: Cây Ngọc Bích, Cây Tùng La Hán, Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu,… sẽ rất hợp với Quý Sửu.

Ngoài ra đặt cây cảnh văn phòng thuộc hành Thuỷ để mang lại sự tương sinh sẽ giúp gia đình luôn ăn nên làm ra mà không cần lo nghĩ nhiều. Bạn cũng có thể trồng các loại cây thủy sinh trong nhà để giúp mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào cho gia chủ vì Thủy sẽ sinh ra Mộc.

Tuổi Tân Sửu hợp cây gì?

Tuổi Tân Sửu là những người rất mạnh mẽ, cứng rắn. Sự kiên cường, can đảm của họ hướng tới sự cố thủ. Họ thích bảo vệ những người xung quanh bằng sự thu về của chính mình.

Theo phong thủy, Tân Sửu tương ứng với mệnh Thổ nên rất hợp với các loại cây cảnh có màu vàng, cam, tím hoặc nâu. Một số loại cây thích hợp với người tuổi Tân Sửu như: Cây Lan Hồ Điệp, Cây Lưỡi Hổ, Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu,… Hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Ngọc Ngân),… Sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Tân Sửu chú ý không chọn cây có màu xanh lá đậm quá nhé vì theo ngũ hành tương sinh mộc khắc thổ.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì?

Cay-tung-bong-lai-hop-tuoi-dinh-suu
Cây tùng bồng lai hợp tuổi Đinh Sửu

Click ngay: Tuổi sửu hợp với cây gì để biết những loại cây phù hợp

Tuổi Ất Sửu là người có tính cách nội tâm, hướng nội. Thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển, nên chọn các loại cây có lá, hoa hay thân màu trắng như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý,… Sự tương sinh nữa là mệnh Thổ thì bạn có thể chọn mệnh Thổ. Gia chủ sẽ vô cùng hạnh phúc và ấm no.

Cây Phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu

Với những người tuổi Đinh Sửu (1997) nhiệt tình, hăng hái, nhưng có lúc lại trầm lắng, buồn bã. Họ thuộc mệnh Thủy nên cây cảnh có màu xanh thẫm là phù hợp nhất như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Chi ( Cây Dây Nhện), Cây Thuỷ Tùng, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán,…

Cây thuộc hành Kim cũng là cây hỗ trợ cho người tuổi Đinh Sửu, do đó bạn có thể lựa những loại cây thuộc Kim để hỗ trợ cho mệnh của mình, giúp gia đình tăng thịnh vượng và luôn an khang. Thổ khắc Thủy nên bạn tránh mua các loại cây có màu nâu.

Trên đây là tuổi sửu hợp với cây phong thủy nào để có được vận khí tốt. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Facebook Comments Box
Rate this post