Tuổi sửu hợp với hoa gì để mang lại vận khí tốt cho gia chủ

Ở mỗi tuổi khác nhau thì đều phù hợp với các loại cây, hoa, vật phẩm. Vậy đối với những người tuổi sửu hợp với hoa gì để mang lại vận khí tốt cho gia chủ? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tuổi sửu hợp với hoa gì để mang lại vận khí tốt

Tuổi Kỷ Sửu (1949) – Mệnh Hỏa

Những người tuổi Kỷ Sửu có mệnh Hỏa nên chọn những màu sắc thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa). Màu tương sinh là xanh lá hoặc màu tương hợp là cam, hồng, tím và màu đỏ sẽ giúp họ gia tăng thêm tài vận, làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý.

Hoa-hong-hop-tuoi-ky-suu
Hoa hồng hợp tuổi Kỷ Sửu

Xem ngay: Cây Nhất Mạt Hương Hợp Tuổi Nào? để biết hợp phong thủy

  • Tuổi Kỷ Sửu phù hợp với loại hoa hồng. Hoa cắm bìnhcó thể đặt trên bàn làm việc để thu hút may mắn, tài lộc, ngoài ra. Thêm vào đó những người mệnh Hỏa thì nó còn mang lại tình yêu vô cùng đặc biệt.
  • Hoa trạng nguyên cũng rất hợp tuổi cho những người Kỷ Sửu. Loài hoa màu đỏ này nở vào mùa xuân, phù hợp với thời tiết mát mẻ và nên đặt trong bóng râm. Công việ của bạn sẽ thuận lợi, hanh thông hơn nếu như đặt một chậu cây lên trên bàn làm việc của mình.

Tuổi Tân Sửu (1961) – Mệnh Thổ

Tuổi Tân Sửu là những người mang mệnh Thổ. Những loại hoa phong thủy hợp cho tuổi Tân Sửu thường có màu vàng, nâu hoặc màu đỏ, cam, tím và hồng. Tài lộc và may mắn sẽ đến dồi dào vì Hỏa sinh Thổ.

  • Hoa hồng vàng rất phù hợp với những người mệnh Thổ, giúp kéo tài lộc, may mắn gõ cửa và thuận lợi trong công việc. Nếu như bạn đang có một người đồng nghiệp Tân Sửu sinh nhật thì hãy lựa chọn một đóa hoa hồng vàng ngay nhé!
  • Hoa đồng tiền không chỉ mang màu sắc rực rỡ, giúp thanh lọc không khí rất tốt mà còn hỗ trợ đắc lực cho người mệnh Thổ. Tiền tài và may mắn sẽ đến với những người tuyển này một cách trọn vẹn.

Gia chủ tuổi Tân Sửu nên tránh những cây cảnh có màu xanh lá vì thuộc Mộc. Theo ngũ hành Mộc tương khắc với Thổ. Gia chủ sẽ cảm thấy bị ốm đau, mệt mỏi nhiều hơn.

Tuổi Quý Sửu (1973) – mệnh Mộc

Những người thuộc tuổi Quý Sửu mệnh Mộc sẽ rất hợp với những cây, hoa có màu xanh lá thuộc Mộc hoặc màu xanh dương thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc) sẽ giúp gia đình thuận lợi trong công việc, ăn nên làm ra. May mắn, thuận lợi, bình an sẽ đến khi trồng những cây thủy sinh.

  • Hoa hồng xanh: loài hoa mang đến cho bạn những mối quan hệ tốt đẹp và vĩnh cữu, giúp phát triển các quan hệ làm ăn hiệu quả.
  • Hoa cẩm tú cầu xanh: là loại hoa đẹp thường dùng trong trang trí tiệc cưới đặc biệt là khi bạn cần chọn hoa cưới hợp mệnh Mộc thì đây là loại hoa không thể bỏ qua vì nó tượng trưng cho sự chân thành và toàn vẹn nhất.

Tuổi Ất Sửu (1985) – mệnh Kim

Theo mệnh ngũ hành, người Ất Sửu thuộc Kim nên chọn những loại hoa tươi có màu trắng, ghi (màu bản mệnh Kim) hoặc màu nâu, vàng (màu bản mệnh Thổ), Thổ sinh Kim sẽ mang lại tài vận tốt đẹp.

Hoa-huong-duong-hop-tuoi-at-suu
Hoa hướng dương hợp tuổi Ất Sửu
  • Hoa hướng dương tượng trưng cho sự trung thành và trường thọ. Ngoài ra, hoa hướng dương được biết đến là loài hoa hạnh phúc, vì thế, loài hoa này chắc chắn sẽ đem lại cuộc sống bình an cho người tuổi Sửu. Bạn có thể mang đến niềm vui cho họ chỉ bằng một đóa hoa đầy ý nghĩa này.

Đặc biệt, những người Ất Sửu có mệnh Kim nên tránh chọn cắm các loại hoa tươi có màu đỏ, hồng, cam tím. Vì hành Hỏa tương khắc nên các loại hoa màu này dễ hủy hoại hòa khí, công việc làm ăn thất bại, sức khỏe trì trệ.

Tuổi Đinh Sửu (1997) – mệnh Thủy

Những loại hoa phong thuỷ cho tuổi Đinh Sửu luôn mang màu xanh dương hoặc màu trắng. Kim sinh Thủy giúp gia tăng thịnh vượng đến cho gia chủ và sẽ giúp gia đình luôn hạnh phúc tài vận dồi dào.

  • Hoa trà trắng mang vẻ đẹp lộng lẫy và ý nghĩa phong thủy khi trang trí, đây là hoa cho người tuổi Sửu mệnh Thủy giúp ngăn chặn những hung khí, đón vượng khí vào nhà đem lại sự an lành, may mắn.
  • Hoa cúc trắng tượng trưng cho sự trường thọ, tăng thêm phúc phần và còn có khả năng trợ giúp ổn định khí trường cho nhà ở. Nó là biểu tượng cho sự tinh khôi và tràn đầy ấm áp nhất cho chúng ta.
  • Cây phong lan trắng mang ý nghĩa của trí tuệ, tượng trưng cho sự thanh lịch, khiêm tốn. Màu trắng tinh khôi thể hiện là sự bắt đầu và nhiều hy vọng trong cuộc sống. Bạn có thể làm quà cho sếp bằng lan trắng nếu như sếp bạn thuộc Đinh Sửu.

Trên đây là tuổi sửu hợp với hoa gì để mang lại vận khí tốt cho gia chủ. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Facebook Comments Box
Rate this post